Phân bón hữu cơ vi sinh liệu có tốt cho cây

Phân bón hữu cơ vi sinh liệu có tốt cho cây

Phân bón Kokuryu Sakura có tác dụng cung cấp dưỡng chất làm cho đất tơi xốp, thoáng khí, cải tạo đất bạc màu, cải thiện độ pH, đất khô cằn giảm độ chua, gia tăng độ màu mỡ và các vi sinh vật cho đất, củng cố các chu trình sinh học giúp bảo vệ cây trồng.
 Phân bón cao cấp Kokuryu Sakura đặc biệt thích hợp cho moi loại cây nhờ các yếu tố quan trọng:
– Được làm từ phân gà hữu cơ nắm giữ lượng chất vi lượng như: N, P2O5, K2O, MgO, CaO, S, Fe, Mn, Zn, Cu, B,…THÍCH HỢP NHẤT để cây phát triển nhanh chóng
– Chất hữu cơ giúp đất tơi xốp, tăng khả năng thấm thoát nước, và “cầm” chặt các chất ở dạng ion giúp hạn chế xói mòn, rửa trôi lượng dinh dưỡng đã có trong đất
– Kokuryu Sakura có khả năng giúp cứng cây
– Hạn chế các loại sâu bệnh, ấu trùng
– Tăng sức đề kháng của cây trồng
Đặc biệt, Kokuryu Sakura là phân hữu cơ, không gây ô nhiễm cho môi trường, thích hợp cho cả khu canh tác nông nghiệp nằm gần vùng dân cư sinh sống.


PHÂN GÀ HỮU CƠ VI SINH NHẬT BẢN KOKURYU SAKURA
Đặc điểm “không thể bỏ qua” của phân bón Kokuryu Sakura:
👉 Nâng cao sức đề kháng cho cây trồng
👉 Cải tạo đất đai
👉 Cải tạo nguồn nước
👉 Giúp tăng năng suất cây trồng
👉 Tạo ra nền nông nghiệp sạch bền vững, cho ra những trái cây to, ngọt, chất lượng hàng đầu


▶️ 1. Giá trị dinh dưỡng cao hơn các loại phân chuồng khác:

Phân bón Kokuryu Sakura được sản xuất từ 100% phân và các bộ phận phụ của con gà, không lẫn rác nên dinh dưỡng cao và không bị nóng.
So với bò hay lợn thì cơ quan tiêu hóa của gà chưa phát triển bằng nên trong phân gà chứa rất nhiều thức ăn chưa tiêu hóa hết, hàm lượng 3 chất quan trọng là Đạm, Lân và Kali rất cao. Mặt khác, trong quá trình sản xuất, sản phẩm còn được bổ sung thêm các chất cần thiết cho sự cân bằng dinh dưỡng của cây trồng. Vì vậy phân gà KOKURYU SAKURA là một trong năm loại phân tốt nhất tại Nhật được người Nhật ưa chuộng và đang chiếm lòng tin tại Việt nam.

▶️ 2. Chứa lượng Photpho cao:
Photpho là thành phần không thể thiếu trong quá trình quang hợp của thực vật. Sau nhiều thời gian nghiên cứu chuyên sâu, các chuyên gia Nhật Bản nhận ra để nâng cao năng suất và chất lượng của cây trồng thì nhất thiết cần tăng quá trình quang hợp của cây. Ngay sau đó, người nông dân trên toàn nước Nhật được khuyến khích sử dụng các loại phân bón mà giúp cây trồng hấp thụ được nhiều hàm lượng photpho nhất. Trong đó, phân gà là loại phân bón được ưu tiên hàng đầu vì chúng chứa rất nhiều Photpho có nguồn gốc từ chính thức ăn dành cho gà.
 
▶️ 3. Có hàm lượng canxi cao vượt bậc:của cây trồng, giúp cân bằng độ pH trong tế bào, giúp cây chuyển hoá đạm, kali và một số chất khác, chống bệnh thối rễ, thối ngọn. Trong phân gà lấy trứng có đến 13% Canxi, trong phân gà lấy thịt thì chạm ngưỡng 10%, cao gấp 4 lần so với phân bò hay phân lợn.
 
▶️ 4. Dễ dàng kích hoạt các phân tử Nitơ:
Phần lớn Nito chứa trong phân gà là Axit Uric. Một hoạt chất được sử dụng để phân giải Amonia trong cây trồng một cách nhanh chóng nhờ các loại vi sinh vật. Bản thân axit uric có ưu điểm là hoạt động nhanh như phân đạm. Nên thúc đẩy cây tăng trưởng nhanh. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính giúp phân gà cao cấp Kokuryu Sakura được yêu thích đến vậy tại thị trường Nhật khó tính.


 
▶️ 5. An toàn cho người sử dụng và cây trồng;
Thành phần trong phân gà hữu cơ có nguồn gốc từ thức ăn của vật nuôi. Trong khi đó, các chất kháng sinh và kháng khuẩn dùng cho gà tại Nhật đều phải tuân thủ luật an toàn thực phẩm cực kỳ nghiêm ngặt. Các chất kháng sinh bị cấm hoàn toàn trong thời gian nuôi gà đẻ trứng. Vậy phân bón Kokuryu Sakura được đảm bảo an toàn tuyệt đối ngay từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào.
 
▶️ 6. Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng cây trồng:
Phân gà KOKURYU SAKURA phù hợp với các loại cây trồng. Đặc biệt cây ăn trái, rau củ và cây hoa ( hoa hồng, ly, cúc…) bón KOKURYU SAKURA cho năng suất rất cao.
Phân gặp nước giãn nở, giải phóng các chất có tác dụng nhanh và dễ tiêu đối với cây trồng, hồi phục cây sau thu hoạch, cắt tỉa hoặc sau bệnh. Giúp cây tăng trưởng ổn định cho năng suất cao.
Cách bón: đào lỗ bốn góc chậu chôn hoặc rắc đều xung quanh và xa gốc rồi tưới nước. Nên phủ đất lên chống côn trùng đẻ trứng và mưa nắng làm giảm chất.
 


Phân bón Kokuryu Sakura có tác dụng cung cấp dưỡng chất làm cho đất tơi xốp, thoáng khí, cải tạo đất bạc màu, cải thiện độ pH, đất khô cằn giảm độ chua, gia tăng độ màu mỡ và các vi sinh vật cho đất, củng cố các chu trình sinh học giúp bảo vệ cây trồng. 
← Bài trước

Bài viết liên quan