Hình ảnh sử dụng Bầu ươm V6

Hình ảnh sử dụng Bầu ươm V6

BẦU ƯƠM V6 LÀ GÌ?


Bầu ươm V6 - Bau uom cay là tên gọi một sản phẩm của công ty VietGrow.
Đã đăng ký với cục sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Quý khách khách hàng nếu phát hiện người hoặc tổ chức giả danh thương hiệu VietGrow của chúng tôi để lừa gạt bán hàng kém chất lượng vui lòng thông báo đến công ty chúng tôi hoặc cơ quan chức năng gần nhất để được trợ giúp.

LỢI ÍCH TỪ VIỆC SỬ DỤNG BẦU ƯƠM V6

bau-uom-cay-v6-vietgrow



Bầu ươm V6 giải quyết các khó khăn trong việc trồng và ươm cây:
- Giúp cung cấp Oxy và làm tơi xốp đất trồng.
- Cây trồng có bộ rễ yếu và không đồng đều thành cây trồng có bộ rễ siêu khoẻ và kín đều khắp bầu ươm.
- Bầu ươm V6 giúp định hướng rễ để không bị xoắn rễ như chậu hay bầu ươm truyền thống.
- Quản lý và tiết kiệm được phân bón hiệu quả không bị rửa trôi do mưa hoặc cạnh tranh của cỏ dại.
 

 

bầu_ươm_cây_v6_hieu_qua

bầu_ươm_cây_v6_hieu_qua

Bầu ươm cây v6 – Giải pháp cây trồng VIETGROW

Bầu ươm cây V6 chậu trồng cây thông minh v6 được thiết kế nhiều lỗ khí bố trí khắp thành bầu tạo cho đất trồng bên trong luôn tơi xốp, thoáng khí. Quản lý hiệu quả phân bón và nước tưới, giúp cây trồng phát triển nhanh và tiết kiệm.

* Ngoài ra có 14 loại size cắt sẵn rất đa dạng.
* Thời gian sử dụng tuỳ theo độ dầy.
* Chất liệu PVC.

CHẬU TRỒNG CÂY V6 BAU UOM CAY Đối với cây trồng phát triển mạnh, cây cần bộ rễ khoẻ, nhưng nếu với chậu trồng cây truyền thống sẽ làm biến dạng nghiêm trọng rễ cây trồng.

bau-uom-cay-v6-vietgrow



Chậu trồng cây V6 thì ngược lại, chủ động tăng cường phát triển cho cây bằng cách tăng số lượng rễ cám khoẻ mạnh. Điều này tối ưu hoá khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng và nước, kết quả làm cho cây trồng khoẻ mạnh và phát triển nhanh.



Thiết kế đột phá của chậu trồng cây V6 – Công nghệ mới được cải tiến liên tục đến phiên bản thứ 6. Mỗi chi tiết bầu ươm cây đã được tăng cường để đảm bảo phát triển rễ khỏe mạnh và tối đa hóa việc thoáng khí. Được chế tạo từ nhựa tái sinh hoàn hoàn có thể kéo dài đến tám năm hoặc lâu hơn.

CHẬU CÂY V6 THÔNG MINH – LỰA CHỌN VƯỢT TRỘI

Nhiều vườn ươm trên cả nước đang gặt hái nhiều lợi ích từ chậu trồng cây V6, từ loại chậu nhỏ đến rất lớn. Chậu trồng cây V6 thực sự hiệu quả với bất kỳ kích thước nào. Người trồng rau, cây ăn trái, trồng hoa kiểng, bonsai, cây công trình, cây công nghiệp đều nhận ra lợi ích của chậu trồng cây V6, luôn dẫn đầu về hiệu quả với thời gian.

bau-uom-cay-v6-vietgrow



Các chuyên gia nông nghiệp công nghệ cao, nhà vườn lâu năm đã lựa chọn chậu trồng cây bầu ươm V6 để đảm bảo những lợi ích thiết thực từ việc sử dụng. Các nhà thiết kế cảnh quan đánh giá cao việc phát triển ngay lập tức và gần như 100% tỷ lệ sống và phát triển khi giao cây cho các công trình, các công ty chủ đầu tư cây công trình hàng đầu đang ngày càng chỉ định sử dụng đối tác cung cấp cây công trình có sử dụng chậu trồng cây  với giá bầu ươm V6 của VietGrow để đảm bảo chất lượng cây công trình và uy tín. Tại Việt Nam, bau uom chậu trồng cây V6 có hiệu quả từ miền Nam đến miền Bắc cho tất cả loại cây trồng. Bầu ươm cây V6 mua ở đâu ? bầu ươm v6 giá bao nhiêu ? túi bầu ươm với giá bầu chậu nhựa trồng cây  

bau-uom-cay-v6-vietgrow

 

 

bầu_ươm_cây_v6_trong_hoa

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CHẬU TRỒNG CÂY V6

Sử dụng chậu trồng cây V6 (Công nghệ mới) không phải là một lựa chọn, nó là cách bạn thay đổi giúp cây trồng phát triển. So với chậu trồng cây bình thường, thì V6 là giá rất hợp lý, các lợi ích to lớn thu được từ chậu V6 vượt xa chi phí đầu tư ban đầu.

Cây trồng sử dụng chậu V6 được phát triển rất khoẻ, cây mau lớn và bán nhanh và có giá trị cao hơn. Cây trồng chậu V6 phát triển nhanh dẫn đến doanh thu quay vòng nhanh tạo ra lợi nhuận lớn hơn.

bau-uom-cay-v6-vietgrow-trong-rau

Cây trồng chậu V6 có khả năng kháng bệnh cao do đó ít tổn thất hơn và ít tốn kém chi phí thuốc diệt nấm và trừ sâu bọ.

Cây trồng chậu V6 sẽ không thay đất thường xuyên nữa, tức chi phí lao động ít hơn, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Với những cây trồng dùng chậu V6 sẽ phát triển khoẻ khi bạn bán cho khách hàng, khách hàng sẽ hài lòng và lại đặt hàng tiếp tục với bạn.

Chậu V6 sẽ góp phần trở thành một lợi thế cạnh tranh cho vườn cây của bạn với những vườn cây khác.

Vì vậy, đây không phải là một câu hỏi về “cách nào tôi có thể sử dụng chậu V6 (công nghệ mới) ? mà là “ tôi có muốn đầu tư hiệu quả không?”

bầu_ươm_cây_v6_trong_hoa

bầu_ươm_cây_v6_trong_mai

………….

CÂY TRỒNG NHỎ

VietGrow cung cấp rất nhiều kích thước khác nhau dành cho các loại cây trồng nhỏ.

CÂY TRỒNG TO

Các cây trồng trình và cây cổ thụ cần có đường kính bầu ươm rất lớn. Điều này thật dễ dàng khi nối các tấm bầu ươm công nghệ mới lại với nhau bằng các ốc nhựa (hoặc bạn có thể dùng dây niền bên ngoài giúp bầu có thể chắc chắn hơn trong giai đoạn tuần đầu tiên khi chất trồng chưa ổn định. Như vậy, đường kính và chiều cao của bầu ươm sẽ không giới hạn khi nối các tấm bầu ươm lại với nhau.

bau-uom-cay-v6-vietgrow

Thật dễ dàng hơn nữa khi bạn sử dụng loại cuộn cho các cây cổ thụ và không cần nối các tấm lại với nhau . Mỗi cuộn có chiều dài lên đến 50m. Chưa bao giờ có một loại bầu ươm nào có thể đáp ứng được điều này.

Đó là sự khác biệt mà sản phẩm VietGrow mang đến cho các vườn ươm !

Khi nghĩ đến các vật liệu dùng để ươm và trồng cây bạn sẽ nghĩ đến VietGrow đầu tiên. Chúng tôi đang hằng ngày nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dành cho lĩnh vực cây trồng ! Hãy để Vietgrow cùng bạn cùng chăm sóc những khu vườn tuyệt vời của bạn.

bau-uom-cay-v6-vietgrow

………………

CHẤT TRỒNG VÀ NƯỚC

Chậu trồng cây bau uom V6 là một phần trong tổng thể các yếu tố phát triển của cây trồng. Để đạt được hoàn toàn các yếu tố đó thì điều quan trọng là sử dụng chất trồng và nước tưới.

Chất trồng không tơi xốp và thoát nước kém là những vấn đề lớn khi sử dụng các chậu truyền thống.

Tuy nhiên, không có vấn đề như vậy tồn tại khi sử dụng chậu trồng cây V6 công nghệ mới. Chậu được thiết kế và thử nghiệm thích hợp với các hỗn hợp chất trồng khác nhau tại các vùng trên toàn quốc.

bau-uom-cay-v6-vietgrow

Tương tự khi xem xét về tưới tiêu và phối hợp phân bón. Tốc độ tăng trưởng và số lượng rễ con (rễ cám) nhiều có nghĩa là cây trồng chậu V6 cần nhiều độ ẩm và chất dinh dưỡng hơn, phù hợp với tốc độ phát triển của cây. Quản lý được yếu tố này là nền tảng cho toàn bộ quá trình phát triển của cây trồng.

bau-uom-cay-v6-vietgrow

Hãy cho chúng tôi biết kế hoạch của bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm về việc giúp các vườn ươm phát triển, chúng tôi thật hạnh phúc khi được chia sẻ với bạn.

GHÉP BẦU TO

Hiểu được thiết kế của thành chậu trồng cây V6 và lắp ráp đúng cách là điều cần thiết để có được những lợi ích đầy đủ từ giải pháp dành cho cây trồng.

Hình dạng của chậu trồng cây V6 được tinh chế cẩn thận qua sáu lần phát triển và nhiều năm thử nghiệm, đảm bảo rằng bộ rễ của cây phát triển tốt nhất có thể. Đáp ứng sự sắp xếp lưu kho thuận tiện và nhanh chóng dễ dàng lắp ráp.

bau-uom-cay-v6-vietgrow

KÍCH THƯỚC

Chậu trồng cây V6 – Công nghệ mới cực kỳ linh hoạt và có thể mua với nhiều kích thước khác nhau.

Một chậu trồng chuẩn sẽ bao gồm tấm bầu, đế chậu, và ốc nhựa .

Ngoài ra bạn có thể chọn loại cuộn để linh hoạt theo nhu cầu của bạn.

bau-uom-cay-v6-vietgrow

bau-uom-cay-v6-vietgrow

bau-uom-cay-v6-vietgrow

bau-uom-cay-v6-vietgrow

 

← Bài trước Bài sau →

Bài viết liên quan